Lĩnh vực hoạt động

Smart Window Solutions là nhà thầu nhôm kính chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp nhôm kính thế giới hoạt động tại Việt Nam. Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2006 với hệ thống công nghệ, máy móc thiết bị nhập khẩu từ CHLB Đức và cung cấp ra thị trường Việt nam các dòng sản phẩm chất lượng:
(1) Cửa nhôm kính cao cấp
(2) Cửa uPVC chất lượng đích thực từ Đức
(3) Các hệ điều khiển tự động thông minh cho văn phòng thông minh, nhà thông minh.

Trọng tâm của Smart Window Solutions là tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa, giải pháp cửa chất lượng cao và thoã mãn mong đợi của khách hàng, cam kết các sản phẩm được chăm sóc bảo hành 24/7. Mọi thứ chúng tôi làm đều hướng đến sự hài lòng của khách hànghàng và chất lượng tối đa của khách hànghàng bằng phương diện đổi mới không ngừng nghỉ.

Smart Window Solutions khát vọng trở thành đối tác có đầy đủ năng lực toàn diện cho quý nhà đầu tư, kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu và người xây dựng,.. những người đã tin tưởng chúng tôi để hiện thực hoá công trình mơ ước của quý vị. => DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG 24/7: 1900 2112 Website:

http://smartwindowsolution.vn

Hệ thống cửa Smart Window Solutions

Smart Window Solutions là nhà thầu nhôm kính chuyên nghiệp

Chi tiết

Hệ thống profile cửa nhôm Nhật Bản Tesju

Smart Holdings là nhà phân phối ủy quyền profile cửa Nhôm Nhật Bản Tesju tại Việt Nam

Chi tiết

Tư vấn- Thiết kế - Kết cấu hệ thống Facade mặt dựng cao tầng Sumita

Smart Holdings cung cấp dịch vụ Tư vấn - Thiết kế - Kết cấu hệ thống mặt dựng Facade cao tầng Nhật Bản Sumita tại Việt Nam  

Chi tiết