Tin tức

Bài viết mới

NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI VỚI KHUNG CỬA NHÔM KÍNH

  14/11/2019


Đáng ngạc nhiên với một không gian mặt tiền nhà được design tiện ích:

* Một thiết kế nhà phố hiện đại và  bắt mắt ở New York,

* Một giải pháp thiết kế  kiến trúc tốt cho không gian thường chật hẹp của Manhattan.

Được thiết kế bởi nhà thiết kế Gluck Partners , ngôi nhà được mở rộng tầm nhìn và sự thoáng mát đằng sau với thiết kế của các khung nhôm kính, tạo ra những khung cửa số hình chữ nhật đứng giúp ngôi nhà mở rộng không gian và ánh sáng.

Thiết kế nhà phố này có sân sau được mở rộng với cửa lớn giúp ánh sáng mặt trời tràn ngập không gian nội thất bên trong, thiết kế nhà với không gian tươi sáng và chạy dọc theo chiều dài 38 foot của căn hộ. Do không gian hạn chế, những kiến trúc sư sử dụng giải pháp tầng lửng ở ngay phòng khách, các không gian như: thư viện, phòng ngủ và cầu thang được sắp xêp xung quanh bao bọc một trục tạo thang máy gia đình.

Mang một không gian với bốn tầng thư viện thiết kế đứng và lớn rộng dọc theo cầu thang, mặt bằng bố trí sàn rộng rãi đã được tổ chức lại để cho phép không gian nội thất cho sự riêng tư thêm phần ấm cúng. Hệ thống đèn chiếu được treo dọc theo lối đi cầu thang giúp không gian này có được nhiều hơn ánh sáng. Với sự hợp nhất của lan can kính cầu thang, không gian được tương phản làm nên không gian thật tuyệt vời thêm cả thu hút, lung linh hơn.

Những khung kính mờ và trong suốt được bố trí thích hợp giúp thiết kế nhà phố ẩn hiện những khoảng không gian nội thất trong nhà với cảnh quang xung quanh. các thiết kế kính cùng khung nhôm thực sự mang lại nhưng lợi ích lớn cho căn nhà. Thiết kế này làm căn nhà có cảm giác nhẹ nhàng hơn rất nhiều, đây cũng là biện pháp cho sự tiết kiệm trong xây dựng: tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên là một yếu tố không thề thiếu trong kiến trúc hiện đại.